Giới thiệu chung

TẬP ĐOÀN CÁ TẦM VIỆT NAM tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển nuôi giống Cá tầm tại Việt Nam. Sau một thời gian nỗ lực và tâm huyết, Tập đoàn đã thành công trong việc xây dựng hệ thống nuôi trồng Cá tầm chuẩn mực, khoa học với quy mô rộng khắp. Chúng tôi không ngừng khai thác các địa điểm mới tiềm năng, với mục đích mở rộng mạng lưới nuôi Cá tầm, đưa Việt Nam thành một quốc gia dẫn đầu về nuôi trồng và sản xuất một loài cá quý hiếm đang đứng trên bờ tuyệt chủng. Hiện nay, Tập đoàn có 6 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực ương trứng và làm giống, nuôi  cá Tầm và sản xuất trứng cá đen (caviar) – từ 2 loài đặc biệt nhất là Tầm Nga và Beluga.

6 NHÂN TỐ THÀNH CÔNG

Trị trường tiềm năng

Trị trường tiềm năng

Trữ lượng cá tầm hoang dã và sản lượng trứng cá muối bị thu hẹp, nhu cầu đối với trứng cá đen ngày càng tăng cao, mở đường cho ngành công nghiệp nuôi cá tầm và sản xuất trứng cá đen.
Công nghệ nuôi trồng tiên tiến

Công nghệ nuôi trồng tiên tiến

Tập đoàn chú trọng nghiên cứu mở rộng mô hình nuôi trồng kết hợp điều kiện tự nhiên lý tưởng, giúp đạt năng suất cao nhất và duy trì tính phát triển bền vững của cả hệ thống cũng như môi trường.
Thức ăn đầy đủ dinh dưỡng

Thức ăn đầy đủ dinh dưỡng

Hệ thống hiện đại quản lý việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cá tầm, kết hợp sử dụng thức ăn công nghiệp với thức ăn tự nhiên như cá sống, trùn chỉ,… giúp cho trứng đạt chất lượng cao nhất.
Nhân lực dồi dào

Nhân lực dồi dào

Tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ nhưng chất lượng khá cao. Người lao động Việt Nam có truyền thống chăm chỉ, cần cù, làm việc đầy trách nhiệm, sáng tạo và có niềm đam mê với công việc.
Môi trường nước hồ thủy điện

Môi trường nước hồ thủy điện

Cơ sở nuôi trồng của chúng tôi tận dụng nguồn nước chảy ngay tại các hồ thủy điện có môi trường nước lạnh đặc biệt thích hợp với sự phát triển của loài cá khó tính như Cá Tầm.
Quy trình kiểm soát chặt chẽ

Quy trình kiểm soát chặt chẽ

Quy trình kiểm soát có hệ thống, hiệu quả, tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý sản xuất của VietGAP, GlobalGAP và phù hợp với các điều kiện tự nhiên...

NGƯỜI SÁNG LẬP

Xã hội phát triển, giao thông hiện đại giúp cho không chỉ giới quí tộc tại địa phương có khả năng tiếp cận sản phẩm này, nhưng cũng chính sự ưa chuộng cộng với tàn phá môi trường đã dẫn đến sự tuyệt chủng của cá tầm, nâng giá Caviar lên đến hàng chục ngàn USD/kg. Và 1 lần nữa sự tuyệt chủng của các loài vật như trên giúp chúng ta nhận thức ra sự quí giá và trách nhiệm bảo tồn.

XEM CHI TIẾT

Caviar de ĐUC – tìm về cội nguồn

Là sự kết hợp đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế giữa trứng cá Tầm và muối, Caviar de Đuc đã trở thành một biểu tượng của phong cách ẩm thực tinh tế và sang trọng. Hương vị ngọt bùi tan chảy và lan tỏa của Caivar de Đuc sẽ mang đến cho quý vị những khoảnh khắc khó quên, một cảm nhận của sự khác biệt và độc đáo đích thực. Bí quyết của Caviar de Đuc nằm sâu trong gốc rễ hình thành của sản phẩm.

Quy trình kiểm soát chặt chẽ
Quy trình kiểm soát chặt chẽ
Quy trình kiểm soát chặt chẽ

khách hàng & ĐỐI TÁC