Giới thiệu chung

  • 3328 lượt xem

TẬP ĐOÀN CÁ TẦM VIỆT NAM tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển nuôi giống Cá tầm tại Việt Nam. Sau một thời gian nỗ lực và tâm huyết, Tập đoàn đã thành công trong việc xây dựng hệ thống nuôi trồng Cá tầm chuẩn mực, khoa học với quy mô rộng khắp. Chúng tôi không ngừng khai thác các địa điểm mới tiềm năng, với mục đích mở rộng mạng lưới nuôi Cá tầm, đưa Việt Nam thành một quốc gia dẫn đầu về nuôi trồng và sản xuất một loài cá quý hiếm đang đứng trên bờ tuyệt chủng. Hiện nay, Tập đoàn có 6 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực ương trứng và làm giống, nuôi  cá Tầm và sản xuất trứng cá đen (caviar) – từ 2 loài đặc biệt nhất là Tầm Nga và Beluga.

6 NHÂN TỐ THÀNH CÔNG

Trị trường tiềm năng

Trị trường tiềm năng

Trữ lượng cá tầm hoang dã và sản lượng trứng cá muối bị thu hẹp, nhu cầu đối với trứng cá đen ngày càng tăng cao, mở đường cho ngành công nghiệp nuôi cá tầm và sản xuất trứng cá đen.
Công nghệ nuôi trồng tiên tiến

Công nghệ nuôi trồng tiên tiến

Tập đoàn chú trọng nghiên cứu mở rộng mô hình nuôi trồng kết hợp điều kiện tự nhiên lý tưởng, giúp đạt năng suất cao nhất và duy trì tính phát triển bền vững của cả hệ thống cũng như môi trường.
Thức ăn đầy đủ dinh dưỡng

Thức ăn đầy đủ dinh dưỡng

Hệ thống hiện đại quản lý việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cá tầm, kết hợp sử dụng thức ăn công nghiệp với thức ăn tự nhiên như cá sống, trùn chỉ,… giúp cho trứng đạt chất lượng cao nhất.
Nhân lực dồi dào

Nhân lực dồi dào

Tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ nhưng chất lượng khá cao. Người lao động Việt Nam có truyền thống chăm chỉ, cần cù, làm việc đầy trách nhiệm, sáng tạo và có niềm đam mê với công việc.
Môi trường nước hồ thủy điện

Môi trường nước hồ thủy điện

Cơ sở nuôi trồng của chúng tôi tận dụng nguồn nước chảy ngay tại các hồ thủy điện có môi trường nước lạnh đặc biệt thích hợp với sự phát triển của loài cá khó tính như Cá Tầm.
Quy trình kiểm soát chặt chẽ

Quy trình kiểm soát chặt chẽ

Quy trình kiểm soát có hệ thống, hiệu quả, tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý sản xuất của VietGAP, GlobalGAP và phù hợp với các điều kiện tự nhiên...

khách hàng & ĐỐI TÁC