Người Sáng Lập

  • 4636 lượt xem

Xã hội phát triển, giao thông hiện đại giúp cho không chỉ giới quí tộc tại địa phương có khả năng tiếp cận sản phẩm này, nhưng cũng chính sự ưa chuộng cộng với tàn phá môi trường đã dẫn đến sự tuyệt chủng của cá tầm, nâng giá Caviar lên đến hàng chục ngàn USD/kg. Và 1 lần nữa sự tuyệt chủng của các loài vật như trên giúp chúng ta nhận thức ra sự quí giá và trách nhiệm bảo tồn.

Cũng nhờ có sự phát triển của công nghệ và thương mại mà việc đem cá tầm về nuôi tại các xứ sở chưa bao giờ có cá tầm trong thiên nhiên như Việt Nam trở thành khả thi.

Với các hồ chứa thuỷ điện có diện tích khổng lồ, với giòng chảy hàng trăm m3/giây cùng nhiệt độ nước mát mẻ tại cao nguyên Việt Nam, hàng triệu con cá của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam, gồm các loài chính là Osetra và Beluga, thoả sức tung tăng như chúng vẫn sống bao lâu nay, và với trên 3000 km bờ biển, cá biển tự nhiên được đưa đến các trang trại cá tầm mỗi tuần để đảm bảo cá tầm được ăn thức ăn chúng quen ăn từ nhiều thế kỷ nay. Người lao động của công ty gồm các chuyên gia đầu ngành từ LB Nga cũng như các kĩ sư, lao động người Việt Nam chăm sóc tận tuỵ với tình yêu và sự đam mê nghê nghiệp, cống hiến công sức và bản thân để đảm bảo sự phát triển và sức khỏe bền vững cho cá. Với tình cảm và nỗ lực trên, cộng thêm điều kiện nuôi trồng lý tưởng, chúng tôi tự hào mang đến món Caviar tuyệt hảo gần gũi hơn với mọi người tiêu dùng.

Tôi thấy việc phát triển ngành công nghiệp cá tầm không chỉ như 1 cơ hội đầu tư, mà còn là trách nhiệm và cơ hội bảo tồn loài cá quí giá này trong thiên nhiên cũng như mang đến cho thị trường nội địa và quốc tế 1 sản phẩm cao cấp, dinh dưỡng nhất với độ tiếp cận lớn hơn cả thời kì caviar được khai thác tự nhiên.

Như 1 câu tục ngữ của Nga : Хорошего должно быть много
Tôi nói : Хорошей икры должно быть много и доступно (Good caviar should be of supply and easily bought any time)

 

 

Lê Anh Đức – Chủ tịch Tập đoàn Cá tầm Việt Nam

khách hàng & ĐỐI TÁC