THƯỞNG THỨC CAVIAR ĐÚNG ĐIỆU VỚI THÌA TRAI CAVIAR DE DUC

  • 344 lượt xem
❤️Nghệ thuật thưởng thức Caviar đến từ hương vị thuần khiết của món trứng cá muối hảo hạng. Với đặc tính kị hầu hết kim loại, Caviar có thể dễ dàng bị biến đổi mùi vị tự nhiên, thậm chí chuyển sang vị đắng khó ăn nếu sử dụng dụng cụ không thích hợp. Thìa làm từ gỗ, nhựa hoặc thuỷ tinh được khuyến khích cho việc thưởng thức món ăn này.
❤️Nhưng để tận hưởng sự tinh tế trong mùi vị cũng như phong cách thưởng thức Caviar, thìa ngọc trai là lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ giữ gìn trọn vẹn những gì tinh túy nhất trong Caviar, nét sang trọng của ngọc trai sẽ tô điểm cho những bàn tiệc cá tầm thêm bắt mắt.
❤️Được làm hoàn toàn từ ngọc trai nguyên chất, thìa trai Caviar de Đuc là vật dụng không thể thiếu khi trải nghiệm Caviar. Mang kích thước phù hợp với lượng trứng cá muối cho mỗi lần thưởng thức, cùng kiểu dáng thanh thoát, bộ thìa Caviar de Đuc sẽ góp phần hoàn thiện những bữa tiệc đẳng cấp.
Hãy tận hưởng những giá trị tinh hoa cùng Caviar de Đuc!
Nếu bạn muốn thưởng thức trứng cá tầm đúng điệu của thương hiệu Caviar de Đuc Hãy #inbox hoặc #comment để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé
————–
Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam
Hotline: 039 777 1 777 // 039 777 2 777
Email: info@catam.vn – info@caviardeduc.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

khách hàng & ĐỐI TÁC